Lý Do Đầu Tư Khu Đô Thị Thương Mại J Dragon

lý do đầu tư J Dragon Thắng lợi Group

Trong bối cảnh khủng hoảng kinh tế do Covid-19 dẫn đến tỷ lệ lạm phát tăng cao . Ngay lúc này các nhà đầu tư đang âm thầm săn tìm bất động sản sạch để tích trữ tài sản đồng thời tăng tỉ suất lãi kép và J DRAGON hội tụ đầy đủ những điều kiện cần và đủ để giúp nhà đầu tư gia tăng tài sản của mình .

lý do đầu tư J Dragon Thắng lợi Group

Pháp lý J Dragon vững chắc ( Rủi ro = 0 )

Dự án đã được phê duyệt quy hoạch “Khu dân cư thương mại Thị trấn Cần Đước” năm 2013. Dự án đã có ?????? vào tháng 6/2020 được TPBank đồng hành hỗ trợ gói vay lên đến 60% giá trị Hợp đồng,. Ân hạn gốc 12 tháng, thời hạn vay lên đến 30 năm với lãi suất ưu đãi 7,8%/ năm.

lý do đầu tư J Dragon Thắng lợi Group

Vị trí J Dragon vô cùng đắc địa

Nằm trong lõi trung tâm hành chính và liền kề chợ Cần Đước. Sở hữu 2 Mặt tiền đường Trần Hưng Đạo và Nguyễn Thị Minh Khai Sầm Uất, nên rất thuận tiện kinh doanh buôn bán hoặc đầu tư cho thuê lại. Đây là quỹ đất sở hữu ” vị trí đắt giá nhất ” cũng là trái tim thị trấn Cần Đước được ” đấu giá ” thành công bởi Thắng Lợi Group vào tháng 3/2018

 

j dragon thang loi group6

Hạ tầng J Dragon là thế mạnh 

J-Dragon trải dài gần 1km hạ tầng đồng bộ theo quy chuẩn singapore tạo nên một khu đô thị kiểu mẫu bậc nhất Cần Đước hướng đến tầm nhìn Thị Xã vào năm 2025 . Trung tâm thương mại D – Mall, Chuỗi công viên Châu Long, và tuyến phố thương mại Đăng Long. Với thiết kế và quy hoạch bài bản theo lối hiện đại, Đã gần như đạt chuẩn của một dự án bất động sản tích hợp đầy đủ tiện ích.

Long An thuộc thành phố vệ tinh của TPHCM trong tương lai, nên nhận được rất nhiều sự quan tâm của chính phủ. Hiểu được tiềm năng và tầm quan trọng của Long An, nên trong khoảng thời giản 7-10 năm trở lại đây nhà nước  đã không ngừng đầu tư và tập trung phát triển cở sở hạ tầng nơi đây. Nhằm năng cao tính sự thuận tiện trong hoạt vận chuyển và trao đổi hàng hóa, cũng như kết nối giao thương với những khu vực lân cận nói riêng và toàn quốc nói chung.

lý do đầu tư J Dragon Thắng lợi Group

Phương thức thanh toán J Dragon  Linh hoạt

Đáp ứng được nhu cầu tài chính khách hàng, đặc biệt thanh toán trả chậm lên đến 30 tháng 0% lãi suất, và còn rất nhiều chính sách ưu đãi khi khách hàng sở hữu J Dragon.

  • Ưu Đãi Liền Tay Tặng ngay 2 Chỉ Vàng/sản phẩm
  • Tín Lộc Đầu Tư chiết khấu 3%/sản phẩm
  • Tài Lộc Gia Tăng chiết khấu 15% trên số tiền thanh toán vượt
  • Đồng Hành Cùng Khách Hàng chiết khấu 3% cho Nhà Đầu Tư sỉ
j dragon thang loi group5

Tính thanh khoản J Dragon cao 

Đô thị thương mại J-Dragon thuộc BĐS chợ trung tâm sẽ luôn có tính thanh khoản cực cao và biên độ tăng giá lớn sau mỗi năm .

j dragon thang loi group3
5/5 - (6 bình chọn)

LIÊN HỆ  THẮNG LỢI GROUP

HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0877.809.809
Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!